ADS TOP

Giới thiệu

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch và các thiết bị máy lọc nước ngày càng trở nên vô cùng cần thiết đối với các gia đình Việt. Được sự ủng hộ và quan tâm của người tiêu dùng, Máy Lọc Nước Vũng Tàu chính thức được ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhân viên ưu tú, năng động và sáng tạo dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Máy Lọc Nước Vũng Tàu sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước của các hãng:

+ Máy lọc nước ion kiềm

+ Máy lọc nước RO

+ Máy lọc nước Nano

+ Máy lọc nước nóng lạnh

+ Máy lọc nước để bàn

+ Máy lọc nước để gầm tủ

+ Máy lọc nước kangen

+ Máy lọc nước Panasonic

+ Máy lọc nước Chungho

+ Máy lọc nước korihome

+ Máy lọc nước Karofi

+ Máy lọc nước Mutosi

+ Máy lọc nước Geyser

+ Máy lọc nước Kangaroo

+ Máy lọc nước Ao Smith...và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Quan điểm kinh doanh

- Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

- Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Máy Lọc nước Vũng Tàu. Để làm được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với phương châm “chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và uy tín hàng đầu” công ty chúng tôi trong nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước chính hãng, uy tín với khách hàng, cũng như là đại lý chuyên cung cấp và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh, phân phối máy lọc nước uy tín, chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của cả nước và những khách hàng mà chúng tôi đang có.

Định hướng phát triển

- Để luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng dành cho máy lọc nước Vũng Tàu, chúng tôi đã đang và sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu sản xuất có uy tín trên thế giới.

- Giá cả các mặt hàng luôn được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

- Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Trong tương lai, Chúng tôi sẽ không ngừng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất, khẳng định đây là một thương hiệu uy tín và đẳng cấp.